อยากทราบเพศ

ถ้าให้เดาชายหรือหญิงหรอคะแม่ๆ อันนี้รูปตอนท้องได้2เดือนค่ะ ไปซาวด์อีกทีวันที่19กลัวจะไม่รู้เพศ

อยากทราบเพศ

ยังไม่สามารถรู้เพศได้นะค่ะ 4-5เดือน ถึงจะทราบเพศลูกได้ค่ะ ขอให้ลูกน้อยแข็งแรงนะค่ะ🥰

2เดือนยังไม่สามารถดูเพศได้เซลยังแบ่งตัวไม่ชัดเจนคะ