เรื่องการให้นมจากเต้า คลอดน้องได้ 11 วันค่ะ น้องกินจากเต้า ปกติเราให้ครั้งละข้าง หรือครั้งนึงสลับซ้ายขวาคะ แม่ให้ครั้งละข้างจนน้องถอนออกแต่ยังคัดเต้าอยู่

ถ้าให้สลับ2ข้าง จะได้แค่น้ำนมส่วนหน้าไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ให้ทีละข้างจนหมด แล้วจึงสลับอีกข้างค่ะ

3y trước

แล้วตอนที่ให้ข้างนึง อีกข้างปั๊มออกไหมคะแม่ ลองไม่ปั๊มออกมันจะคัดเต้ามากเลยค่ะ

ให้ทีละข้างค่ะ ถึงจะได้นมส่วนหลัง