ยังไม่มีวี่เเวว

ถ้าเลยกำหนดจะโดนเร่งคลอดไหมคะ เเล้วถ้าโดนเร่งคลอดจะเจ็บมากไหมคะ #ท้องแรกคะ

ยังไม่มีวี่เเวว

39+2 จ้าไม่มีอาการอะไรเลย ถ้าเลยกำหนดหนอนัดเร่งค่ะ ของเขากำหนดคลอด12 พ.ค ถ้ายังไม่คลอดหมอนัดเร่ง17 พ.ค จ้า

2y trước

ไม่ต้องกลัวแม่ เขายังไม่กลัวเลยอยากให้ลูกออกมาเร็วๆมากกว่า คนแรกเขาคลอดตอน38วีคลอดเองไม่โดนเร่ง

บ้านนี้หมอนัดใส่ยาเร่งตอน39 4ค่ะ