เบิกค่าคลอด

ถ้าเราไม่ได้จดทะเบียน​สมรส​ แฟนสามารถไปเบิกค่าคลอดกับประกันสังคมได้ไหมคะ แล้วถ้าไม่จดนี่ใช้เป็นการรับรองบุตรแทนได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องจดก็ได้ค่ะใช้เป็นรับรองบุตรแทน เบิกได้13000+สงเคราะห์บุตร600/เดือน ส่วนตัวแม่ไปยื่นอุดหนุนเด็กที่อ.บ.ตได้600เหมือนกัน

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​