สวัสดีค่ะ🙃

ถ้าเราไม่ฉีดวัคซีนตอนนี้หมอจะทำคลอดให้มั้ยถ้าถึงเวลาคลอดเราว่าจะฉีดหลังคลอดเพราะร่างกายเราไม่พร้อมถ้าฉีดลูกเป็นอะไรใครรับผิดชอบ 🤔🤔

1 Trả lời

ของเราไม่ได้ฉีดเหมือนกัน ได้คลอดปกตินะคะ แต่แล้วแต่ที่ด้วยนะ รอฉีดหลังคลอด สัก 2-3 เดือนก็ดีนะ