ถ้าเรา ตั้งใจทำในวันตกไข่ โอกาสท้องกี่ % คะ

ถ้าเราใช้แอปพิเคชั่นนับ วันตกไข่ แล้ว เรา ปล่อยก่อน 1 วันตก ไข่และวันตกไข่ด้วย โอกาส มีน้อง ได้กี่ % คะ อยากทราบว่าหลายคนที่ ทำน้อง ปล่อยในวันตกไข่มีใครท้องบ้างคะ ในทีเดียว #ขอบคุณคะ

1 Trả lời

ของบ้านนี้ช่วงไข่ตกที่ระบุในแอพเป็นช่วงที่ไปเที่ยวฮันนีมูนพอดีค่ะ กุ๊กกิ๊กกันทุกวัน กลับบ้านมาตรวจเจอน้องเลยค่ะ😂 ไวปานวอก

5y trước

ว้าวว นี้ตั้งใจทำรอบนึงลุ้นอยู่นะคะอีก 3 วัน ปจด ถึงครบกำหนดมาลุ้นใจจะขาดเลยอะคะ