จังหวะหัวใจลูก

ถ้าเราเอามาจิ้มตรงท้องจะสัมผัสถึงจังหวะหัวใจลูกมั้ยคะ หรือเป็นชีพจรเราคะ 555

เราใช้เครื่องจิ้มตรงเนินจิ้มิ้ถึงจับหัวใจลูกได้ค่ะน้องจะเต้นเร็วกว่าเราเกือบ2เท่าค่ะ

2mo trước

แนะนำเครื่องได้ไหมคะ

เวลานอนเราก็เป็นแบบ อุ้ยได้ยินเสียงของลูกหรือป่าวนะ5555 แต่เป็นของแม่เอง

2mo trước

ตื่นเต้นเลยค่ะงี้ 555

คือ ลูกสะอึกค่ะ ที่เต้นตุบๆสม่ำเสมอ

นี่ก็คิดมาตลอดว่าหัวใจลูกเต้น🤣🤣

2mo trước

จริงค่ะ สงสัยต้องซื้อเครื่องแล้วค่ะ

ของเราคะ555 ตอนแรกหนูก็คิดว่าของลูก😂

2mo trước

เหมือนกันเลย ตื่นเต้นเก้อเลยค่ะ

ของตัวเองค่ะ

ของแม่ค่ะ