13-14วีค อัลตร้าซาวด์

ถ้าเราอัลตร้าซาวแบบ4 มิติ จะเห็นเพสลูกยังคะ

4มิติ แนะนำให้ซาวด์27วีคขึ้นไป น้องกำลังมีแก้ม ซาวด์ธรรมดาก็ได้จ้า ถ้าเป็นเพศชายจะเห็นเร็ว

ถ้า4มิติแนะนำตอน27W+ค่ะ จะเห็นหน้าน้องได้ชัดค่ะ แต่ถ้าอยากรู้เพศเฉยๆแนะนำซาวแบบปกติค่ะ

บ้านนี้14สัปดาห์ซาวปกติที่คลินิคก็เห็นเพศจ้าแล้วแต่ท่านอนของน้องด้วยค่ะ

28วีคค่อยซาว4มิติจ้าแม่