ถ้าเราอยู่ต่างจังหวัดแล้วกลับบ้านไม่ได้แต่หมอนัดเราสามารถไปตามนัดที่โรงบาลจังหวัดที่อยู่ได้ไหมคะ แล้

ถ้าเราอยู่ต่างจังหวัดแล้วกลับบ้านไม่ได้แต่หมอนัดเราสามารถไปตามนัดที่โรงบาลจังหวัดที่อยู่ได้ไหมคะ แล้วจะเสียตังเท่าไหร่

กลับไม่ได้แค่ครั้งนี้หรือ จนคลอดคะ ถ้าแค่ครั้งนี้ก็ต้องจ่ายตัง แต่ถ้าจะถึงจนคลอดก็ย้ายสิทธิ์เอาคะ จะได้ไม่ต้องจ่ายตัง

อาจจะเสียนะคะ มีย้ายสิทธิ์บัตรทองออนไลน์นะคะ ย้าย10นาทีใช้ได้เลยค่ะ