แก้ไขข้อมูลในใบเกิด

ถ้าเราอยากแก้ไขข้อมูลในใบเกิดของลูกสามารถทำได้ไหมคะ ( นำชื่อพ่อของเด็กออก ) และเปลี่ยนที่อยู่ชื่อกับนามสกุลของลูกใหม่ทั้งหมดต้องทำยังไงบ้างคะ ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แก้ชื่อพ่ออกไม่ได้ค่ะ เปลี่ยนที่อยู่กับชื่อนามสกุลลูกใหม่ได้ค่ะ ไปที่เขตหรืออำเภอเลยค่ะ