ขอสอบถามค่ะ

ถ้าเรามีเพศสัมพันธ์ตอนท้องไม่ถึง3สัปดาห์ จะเป็นอะไรไหม

สอบถามคุณหมอต่ะ ว่าเรามีภาวะแท้งคุกคาม หรือรกเกาะต่ำไหม ถ้ามีต้องงดเรื่องเพศสัมพันธ์ไปก่อนค่ะ

4y trước

ถ้าคุณหมอบอกเราไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรมีได้ค่ะ แต่อย่ามีท่าที่กดทับตัวน้องนะคะ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ จริงๆไตรมาสแรกหมอให้งดนะคะ

ถ้าไม่มีอาการผิดปกติอะไรก็ไม่เป็นไรค่ะ

สอบถาทหน่อยคะ

4y trước

เราว่าจะซื้อมาตรวจอีกทีค่ะ