สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้าเราฝากท้องที่คลินิกแล้ว เราจำเป็นต้องไปฝากที่โรงพยาบาลอีกที่ไหมคะ

ไม่จำเป็นค่ะแม่ ไปตอนคลอดทีเดียวเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏🏻☺️

ไม่แล้วมั้งคะ ที่คลีนิคก็คือหมอ รพ แล้ว

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณมากค่ะ พอดีป้าแถวบ้านบอกฝากคลีนิกแล้วต้องให้ไปฝากที่ โรงพยาบาลด้วยอีกที่ เลยสงสัยค่ะ