ปวดท้องแบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ย

ถ้าเราปวดท้องเจ็บท้องมากๆปวดทีปวดทั้งหลังทั้งขา แบบปวดๆหายๆแต่เริ่มปวดถี่ๆขึ้นเรื่อยๆเราควรรีบไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ ไม่มีน้ำเดินไม่มีเลือดออกแต่ปวดมากๆควรรีบไปเลยมั้ยค่ะ???ตอนนี้ปวดมากๆ

1 Trả lời

ถ้าปวดไม่หายไปหาหมอเลยค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ ❤