ฝากท้อง

ถ้าเราบอกวันมาแหละหมดของประจำเดือนตอนฝากท้องไม่ตรง แต่ก็ใกล้เคียงจะเป็นใรใหมค่ะ?

เอาแค่ใกล้เคียงก็ได้ค่ะ​ เพราะเวลาซาวด์​เครื่องจะคำนวน​อายุครรภ์​ให้อยู่แล้ว​ หมอแค่อยากรู้​ว่าน้องโตตามอายุครรภ์​มั้ยค่ะ

ไม่เป้นไรคะ