การฝากท้อง(ครรภ์)

ถ้าเราจะไปฝากท้อง กี่เดือนถึงจะไปฝากได้ค่ะ ต้องพาพ่อของลูกไปด้วยไหมคะ

แม่บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ แนะนำให้พาคุณพ่อไปด้วยนะคะ ของเราพาสามีไปด้วยเค้าตรวจเลือดทั้งสามีและเราเลยค่ะตรวจหาธาลัสซีเมียว่าจะมีผลต่อลูกมั้ย แต่ไม่รู้ว่า รพ อื่นเค้าเป็นแบบนี้มั้ยนะคะ

ทางนี้รู้ตอนเดือนเดียวค่ะ รู้ปุ้บไปเลยค่ะพาพ่อไปด้วยก็ดีค่ะจะได้ตรวจพ่อด้วยว่าเป็นอะไรป่าวค่ะ ทางนี่เอาพ่อไปด้วยค่ะ

ถ้าเป็นราชวิถีต้อง3เดือนขึ้นไปถึงฝากได้ ต้องมีเจาะเลือผช.ด้วย หาhiv หาธาลัสซีเมีย

ท้องแรกต้องเอาคุณพ่อไปด้วยค่ะ ไปตรวจhiv กับธาลัสซีเมีย

1y trước

พ่อต้องตรวจและเจาะเลือดด้วยใช่ไหมค่ะ

2เดือนค่ะ เอาพ่อไปตรวจสุขภาพด้วยค่ะ

-รู้แล้วไปฝากเลยค่ะ -ไปคนเดียวก็ได้

1y trước

ขอบคุณค่ะ❤️