เปลี่ยนนม

ถ้าเราจะเปลี่ยนจากให้ลูกดื่มนมวัวมาเป็นนมแพะ ต้องค่อยๆเปลี่ยนโดยผสมนมวัวกับนมแพะ หรือเปลี่ยนได้เลยคะ คือลูกทานนมวัวแล้วเหมือนจะย่อยยากน่ะค่ะ นมแม่มีน้อยค่ะ

1 Trả lời

เปลี่ยนเลยค่ะ ถ้าผสมแล้วเราจะไม่รู้ว่าสาเหตุมาจากนมของวัวรึแพะ