ฝากครรภ์ต่างจังหวัดใช้งบเท่าไหร่แพงไหม

ถ้าเราจะฝากครรภ์ต่างจังหวัดจะมีค่าใช้จ่ายสูงไหมค่ะพอดีมาทำงานที่ลพบุรี ขอสอบถามแม่ๆที่เคยฝากครรภ์ต่างจังหวัดและครอดที่ต่างจังหวัดด้วยนะคะว่ามีค่าทำครอดค่าฝากครอดประมาณเท่าไหร่

1 Trả lời

ถ้ามีบัตรทองย้ายสิทธิ์ได้ค่ะ ใช้บัตรทองฝาก รพ.รัฐฟรี คลอด 30฿ ค่าห้อง ค่ายานอกเหนือสิทธิ์จ่ายเอง คลินิกก็แล้วแต่ที่ค่ะว่าเท่าไหร่