สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ถ้าเรากินเบียร์ตอน2ทุ่มแล้วสามารถให้นมลูกอีกทีตอนไหนได้บ้างค่ะระหว่างกินเบียร์ให้กินนมผงไปก่อน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าซัดเต็มข้อเว้นสัก 1-2 วันค่ะ แต่อย่าลืมบีบน้ำนมทิ้งนะเดี๋ยวน้ำนมหด

24ชม.คะเเต่ต้แงระบายนมออกด้วยนะคะ