สอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าเจ้บบริเวณด้านบนท้องนี่ผิดปกติมั้ยคะ เจ้บจี้ดๆเหมือนมีอะไรมาแทงอยู่เลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

กี่วีคละคะ ถ้าวีคเยอะแล้วไม่แปลกค่ะลูกตัวใหญ่เราก็เป็น

4y trước

บางคนคลอดก่อนหมอนัดค่ะแม่ มีมูก มีน้ำเดิน ถ้าเริ่มปวดถี่ทุก 3-5 นาที ไปหาเลยค่ะแม่