นมแม่กับนมผง

ถ้าเกิดแม่น้ำนมน้อยต้องใช้นมผงเสริมเวลาที่เเม่ไม่อยู่บ้านอยากทราบว่ากินนมแม่และนมผงทั้งสองอย่างพร้อมกันในวันเด่วกันได้รึเป่า จะมีผลต่อพัฒนาการของลูกน้อยรึเป่าคะ

นมไม่มีผลต่อพัฒนาการทารกน่ะคะแม่ บ้านนี้ก็นมชงล้วนค่ะ ตั้งอยู่รพ.เลย

ขอบคุณค่ะ