สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หลังคลอด อยู่ไฟกันไหมคะ

ถ้าอยู่ อยู่กี่วันกี่เดือนกันบ้างคะ

เพิ่งคลอดค่ะ จองไป 5 วัน แต่ผลเป็นยังไงยังรีวิวไม่ได้ค่ะ 😅 ได้คิวเดือน ก.ค.เลย

4mo trước

พอดีเราผ่าคลอดเลยต้องรอหลัง 1 เดือน ถึงจะสามารถอยู่ไฟได้ รอแผลผ่าตัดหายสนิทก่อนน่ะค่ะ

ของเราไม่ได้อยู่ค่ะ แค่กินยาตามหมอบอกแค่นั้น ร่างกายปกติดี

4mo trước

ดีจังเลย นี่คนที่บ้านไม่เข้าใจเลย

บ้านนี้เลือกอยู่ค่ะ จะอยู่ประมาณ 10-15 วัน

4mo trước

ยังไม่เคยอยู่ค่ะแม่ แต่ว่ายายที่บ้านนี้ไม่ได้เคร่งมากค่ะ