สอบถามเรื่องอัลตราซาวด์ค่ะ

ถ้าอยากอัลตราซาวด์ แบบ 4 มิติ ต้องไปที่ไหนหรอคะ แล้วราคาประมาณเท่าไหร่คะ

1 Trả lời

โรงพยาบาลเอกชนหรือคลินิกก็ได้ค่ะ แต่รพ.รัฐไม่แน่ใจค่ะ บ้านเรา คลินิก1,500-2,000+ รพ.เอกชน3,500ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่า ราคาสูงจนน่าตกใจเลยค่ะ 😂