สอบถามค่าคลอดที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ค่ะ ล่าสุด

ถ้าห้องพิเศษราคาประมานเท่าไรคะ

แนะนำให้โทรถามรพ.ค่ะ จะได้คำตอบชัดเจนและชัวร์สุด เพราะแต่ละที่ไม่เหมือนกัน

แนะนำสอบถามกับทาง รพ.คะ เพราะแต่ละเคสราคาไม่เท่ากัน