การให้นมบุตร

ถ้าสมมติว่าเราเลือกฉีดยาคุม3-5ปีหลังจากคลอดลูกแล้ว เรายังสามารถให้นมลูกได้อยู่ไหมคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฉีด3เดือน น้ำนมไหลปกติค่ะ เเต่พอน้องเข้า3เดือนกว่า น้องกินเยอะมากดูดทั้งวัน จนนมไม่พอ จนได้เสริม พอเสริม เเล้ว คือ น้องทิ้งเต้าเลย ไม่เอาเต้าเลยค่ะ

หลังคลอดลูก เราเลือกฉีดยาคุมแบบ 3 เดือนมา ยังมีน้ำนมให้ลูกตามปกตินะคะ

เราฉีดแบบ3เดือนน้ำนมมาปกติค่ะ

ค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ.🙏

ให้นมได้ปกติคะ