ลูกท้องผูกไหม

ถ้าลูก อึ วันล่ะ1ครั้ง ถือว่าท้องผูกไหม แต่สีอึปกติ ไม่แข็งไม่เป็นเม็ด สีเหลืองปกติ ลูก2เดือน21วันทานนมผง s26โกลด์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเเข็งเป็นก้อน เบ่งจนร้องหลายๆวันถ่ายทีนึงคือท้องผูกค่ะ