คุณแม่บ้านไหนให้ลูกกินนมชง สลับกับนมแม่บ้างคะ

ถ้าลูก สองวันถ่ายแสดงว่าน้องระบบขับถ่ายปกติมั้ยคะแต่ถ่ายไม่แข็งนะคะถ่ายเหลว น้อง 3 เดือน 25 วันค่ะ

1 Trả lời

น้องกี่เดือนเหรอคะ บ้านนี้เป็นค่ะนมแม่บวกนมชง น้องขับถ่ายปกติค่ะ แต่จะไม่บ่อยเหมือนเดือนแรก คุณหมอบอกเข้าเดือนที่สองแล้วน้องจะถ่ายน้อยลง ถ่ายเหลวสีเหลืองปนเขียวบ้างนิดๆปกติค่ะ

5y trước

น้อง 3เดือน 25วันค่ะ