ถ้ามีน้ำเหนียวไหลออกมาเป็นสีชมพูอ่อนๆนี่คือไรคะใครทราบบ้างตอนปัสสาวะก็ปวดคะ

เปนเหมือนกันแต่สีน้ำตาลค่ะ หมอบอกเป็นเชื้อราในช่องคลอดใกล้หายแล้ว จะมีเป็นสีน้ำตาลและชมพู ลองไปตรวจดูนะค่ะ

หาหมอดีมั้ยคะ