ถ้าน้องแพ้นมวัว

ถ้าน้อง 8 เดือน แพ้นมวัวมีนมอื่นที่สามารถทานได้ นอกจากนมแพะไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้แพ้นมวัว กินนมแพะค่ะ แต่หมอแนะนำว่าให้กินนมถั่วจะดีที่สุด เพราะลดอาการแพ้ได้ดีกว่า แต่ลูกกินนมถั่วไม่ได้ เขาไม่ชอบกลิ่นนมถั่ว

ลูกแพ้นมวัว แพ้ไข่ เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังเข้าเต้าอยู่ คุณหมอให้แม่กินนมข้าวโอ๊ต นมอัลมอนด์ได้ เพราะลูกไม่แพ้ถั่ว

11mo trước

ขอบคุณมากนะคะ เดี๋ยวลองหาให้น้องทานบ้างค่ะ

นมถั่วเหลืองค่ะ

11mo trước

นมถั่วเหลือง เจอแต่สูตร 3 ไม่เจอสูตร 2 เลยค่ะ