ลูกตอด

ถ้าน้องเริ่มตอดแล้ว แม่จะรู้สึกทุกวันไหมคะ บางวันก็ไม่รู้สึกนี่ผิดปกติไหมคะ

ช่วง16-20 w รุ้สึกบ้างไม่รุ้สึกบ้างค่ะ แต่พอ 20 w ขึ้นไป น้องตอดทุกวันแต่มากน้อยต่างกัน จะดิ้นสม่ำเสมอตอน28 w ขึ้นไปค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ปกติคะ เพราะบางที น้องตอดแต่แม่ไม่รู้สึกเอง