เจอตัวอ่อนแต่ไม่เจอหัวใจเต้น

ถ้านับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายตอนนี้10w+1แต่ไปซาวด์วันนี้ได้8wเจอตัวอ่อนแต่ไม่เจอหัวใจเต้นพริบๆมีใครเจอแบบนี้บ้างไหมคะมีสิทธิเจอหัวใจเต้นหรือปล่าวคุณหมอบอกมี2อย่างคือ1.ตัวอ่อนยังเล็กอยู่เลยมองไม่เห็น2.อาจจะแท้งแล้วหรือท้องลม ตอนนี้เครียดมากคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

เจอตัวอ่อนแต่ไม่เจอหัวใจเต้น
1 Trả lời

รออีก2วีคไปตรวจใหม่ค่ะ