ฝากท้อง

ถ้าท้องเราได้ 5 เดือน ไปฝากพิเศษที่คลีนิค หมอจะรับไหมคะ ?

บ้านนี้ฝากคลินิก ฝากพิเศษหมอรับตอน35wค่ะ (5,000) ปัจจุบันคลอดน้องแล้วค่ะ

5y trước

บ้านนี้กินยาครบตลอดการตั้งครรภ์ไม่เคยลืมเลยค่ะ

รับจ้า เคยถามหมอช้าสุดก็จะคลอดแล้วมาฝากก็มีจ้า