ลูกไม่ทานข้าว

ถ้าทานข้าวต้องมีขนมให้ทานคู่กับข้าวด้วยต้องทำอย่างไง

1 Trả lời

วิธีของเรานะคะ ทานข้าวเป็นเวลา ไม่ทานเก็บ หิวไม่เสิร์ฟเพิ่มไม่มีขนมหรือของว่าง เพราะน้องไม่ทานข้าวจะไม่ได้ส่วนนี้ ตามเวลาค่ะถ้าหิวต้องรอเสิร์ฟมื้อต่อไปเท่านั้นค่ะ น้องจะกินเองค่ะ