คลอด

ถ้าตอนฝากครรภ์ใช้สิทธิ์ประกันสังคม เวลาคลอดใช้บัตร30ได้ไหมค่ะ

ไม่ได้ค่ะ 1 คนมีแค่ 1 สิทธิ์ถ้าใช้สิทธ์ประกันสังคมสิทธิ์บัตร 30 จะถูกตัดทันทีค่ะ อีกอย่างคลอดประกันสังคมมีเงินค่าคลอด+เงินสงเคราะห์บุตรรายเดือนด้วยนะคะ

ถ้ามี ปกสค สิทธิ์30บ้านโดนตัดอัตโนมัติค่ะ ต่อง ปกสค ขาดเกิน6เดือน ถึงกลับไปใช้30บาทได้

1คน1สิทธิ์​ค่ะ​ ถ้าจะใช้สิทธิ์บัตรทองต้องลาออกจากประกันสังคมก่อนค่ะ

ไช้ประกันสังคมดีแล้วค่ะจะได้ตังค่าคลอดบุตรแล้วเงินสงเคาะบุตร

ไม่ได้จ้าา​ ถ้าใช้ประกันสังคม​ บัตรทองจะยกเลิกทันทีค่ะ

คนละสิทธิ์พอจ้า

ไม่ได้ค่ะ

ไม่ได้จ้า

ไม่ได้😂😂