สอบถามค่ะ ท้องแรก

ถ้าจะไปฝากครรภ์ บัตรทอง30บาท ไม่มีเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใช่ไหมคะ พึ่งตรวจขึ้น2ขีดได้2-3วันแล้วค่ะ อยากรีบไปฝากครรภ์ไปตรวจที่รพ. แต่เงินเดือนยังไม่ออก เลยสอบถามแม่ๆเป็นข้อมูลความรู้ค่ะ คุณพ่อก็ต้องไปด้วยใช่ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เดี๋ยวนี้มีฝากท้องฟรีนะคะ เราฝากท้องฟรีจนคลอดเลยค่ะ ตอนคลอดเสียแค่30บาทกับค่าห้องพิเศษค่ะ ลองโทรถามรพ.ที่จะฝากดูก่อนนะคะ ตอนฝากท้องครั้งแรกเอาแฟนไปด้วยนะคะ ต้องให้คุณพ่อเจาะเลือด ตอนเราไปฝากครั้งแรกเสียแค่30บาทค่าเจาะเลือดของแฟนค่ะ