ฝากท้องโรพยาบาลรัฐบาล

ถ้าจะเข้าห้องพิเศษต้องใช่ค่าใช่จ่ายเท่าไหร่/คืนคะกลุวญาติมาเยอะจะรบกวนคนอื่น😬แนะนำหน่อยคะ

ของ รพ ที่แม่จะคลอด ห้องรวม 800 ห้องพิเศษ 3 เตียง 1000 ห้องพิเศษส่วนตัว 1500 ค่ะแม่ แล้วแต่ รพ ด้วยนะคะแม่ว่า

1y trước

แม่อยู่หาดใหญ่ จ.สงขลาค่ะ

แล้วแต่ รพ ด้วยค่ะ ของเรา ที่จันทบุรี พิเศษเดี่ยว 3500/6000ค่ะ

1y trước

แม่ รพ.ไหนคะ

ของเรา รพ.รัฐ ที่ฝากครรภ์ ห้องพิเศษ คืนละ 3,500 บาทค่ะ

มีหลายราคาคะ จะจองได้ก็ต่อเมื่อเราคลอดลูกคะ

ขึ้นอยู่กับเรท รพ.แต่ละที่ค่ะ

หลายราคาค่ะ ราคาก็แล้วแต่ รพ.

แล้วแต่รพ. ถามรพ.จะได้คำตอบค่ะ