ตอนนี้ในหมู่บ้านกำลังมีคนเป็นไข้เลือดออกค่ะ

ถ้าจะหายยากันยุง สำหรับเด็ก1เดือน ยี่ห้อไหนดีคะ ใช้เป็นแบบโรชั่นหรือแบบไหนดี

ใช้เป็นสติ๊กเกอร์ดูมั้ยคะ แปะเสื้อผ้า ที่นอน ของใช้ ไม่สัมผัสผิวลูกค่ะ

บ้านนี้ใช้โลชั่นกันยุงแบบนี้ค่ะ เป็นกลิ่นตะไคล้