ถ้าจะลองเปลี่ยนยี่ห้อนมขิงน้องต้องทำไงบ้างค่ะ

จัดหานมยี่ห้อใหม่ที่แม่ต้องการมาให้น้องลองคะ แล้วเอาผสมนมเก่าที่น้องเคยทานคะ แล้วค่อยๆๆ เพิ่มปริมาณ ถ้าทานแล้วไม่มีอาการ ท้องผูก ท้องเสีย ก็ทานต่อไปได้เลย

7y trước

เอานมเก่าผสมลงไปในนมใหม่เลยหรอค่ะ

ลองผสมยี่ห้อใหม่กับนมยี่ห้อเดิมก่อน เพื่อให้คุ้นเคยกีบรสชาติใหม่ และสังเกตุอาการแพ้หรือการขับถ่ายด้วยค่ะ ถ้าลองอันใหม่แล้วไม่มีปัญหาก้ค่อยเปลี่ยน 100%ค่ะ

7y trước

เปลี่ยนยังไงค่ะ

ลองจากนมใหม่ครึ่งนึงนมเก่สครึงนึง ถ้าน้องทาน 4 ออนซ์ ก็ อยากละสองช้อนคะ

ผสมตอนชงนะคะ ไม่ใช่รวมกันเลย

7y trước

รบกวนอีกทีค่ะอัตตราส่วนเท่าไรค่ะต่อขวด