ขยันแต่งตัวมากคะ💄💋

ถึงจะท้องก็จะไม่ค่อยให้ตัวเองโทรมคะ🤣🤣 #คุณแม่บ้านไหนท้องแล้วขยันแต่งตัวบ้างมั้ยคะ🤣🥰

ขยันแต่งตัวมากคะ💄💋

แต่งค่ะ เพราะเป็คนชอบแต่งตัวอยู่แล้ว

ชอบแต่งตัวแต่งหน้าเหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้หายแพ้ท้องก็จัดเต็มเลยค่ะ

ทางนี้ก็แต่งค่ะแต่งทุกวัน

บ้านนี้บางเวลาค่ะ5555

เราไม่ยากแต่งเลย

แม่สวยมากจ้า

สวยค่ะ 😊😊💖💖

เหมิอนกันคะ