ทีม มกราคม 68

ถึงคนที่บ้านจะห้ามเตรียมของแต่อิแม่ Noสน Noแคร์ จ้า😅 เพราะอิแม่กลัวหมอดุมากกว่าคนที่บ้าน นี้พึ่ง27วีค ยังปวดหลังขนาดนี้ใกล้คลอดจะขนาดใหนน้อ #แม่ๆทีมมกราคม เตรียมของ ยังค่ะ🥰

ทีม มกราคม 68

27+2ยังไม่ได้เตรียมอ่ะไรเายเเม่

1d trước

บ้านนี้ไม่เตรียมไม่ได้ค่ะกลัวอิพ่อไปเกี่ยวข้าวละไม่มีใครช้วยตาก😁

บ้านนี้เหลือเปลกับของใช้

24h trước

บ้านนี้ของใช้มาซื้อทีหลังเอาค่ะ เปลใช้อันเดียวกับที่พ่อๆนอน😅

27+3 เตรียมเกือบครบแล้วค่าา

1d trước

บ้านนี้เหลือแค่ผ้าห่อตัว กับ ผ้าขนหนูก็พร้อมไปคลอดละแม่ กับเอกสารนิดหน่อย😅

ทางนี้ก็เตรียมแล้วจ้า28+1