ดูน้อง

ถามแม่ๆหน่อยค้ะ ใครเคยไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิคบ้าง แพงไหม ราคาเท่าไหร่ค่ะ

ตอนซาวด์หลักร้อยนะคะจำไม่ได้ แต่ตอน4มิติ 2000ค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิค500บาทค่ะ ฝากพิเศษด้วย5000บาทค่ะ

เหมาจ่าย 1,200 ซาวน์ทุกครั้งที่ไปหาคุณหมอคะ😊

ซาว500-600บาทค่ะแม่ 4มิติ1200 ค่าฝากพิเศษต่างหาก

5y trước

ดีจังเลย ในกรุงเทพสี่มิติคือแพงมาก เจอถูกสุดก็ที่รักษ์นรีคลินิก 1,900 บาท ดีใจแทนคุณแม่ค่า ❤️❤️

500 ค่ะ แล้วแต่ แต่ละคลินิกราคาไม่เท่ากัน

คลีนิคที่เราฝากซาวด์400ค่ะ 2มิติ แต่ชัดดี

บ้านนี้ซาวด์ก็ราคาประมาณ1000บาทค่ะ

500คลีนิกแต่ละที่ราคาไม่เท่ากัน

บ้านนี้ไปซาวด์ที่คลินิก500ค่ะ

บ้านนี้ 400 คะ แต่ถ้า 4มิติ 1,000คะ

5y trước

ใช่คะค่าซาวถูกกว่ากรุงเทพเยอะเลย