31+1week

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ 31+1weekแล้วค่ะ เมื่อคืนปวดท้องเหมือนปวดอึแต่ไปเข้าห้องน้ำนั่งเบ่งจนหมดแรงก็อึไม่ออก คืออาการอะไรคะ?

แม่อย่าเบ่งแรงนะคะ ถ้ายังเป็นยุแนะนำให้ไปหาหมอให้หมอตรวจคะ

5y trước

เบ่งแรงจะทำให้น้องออกนะแม่อันตรายมาก ถ้ารุ้สึกปวดแค่ไปนั่งพอคะไม่ต้องเบ่งขนาดนั้น ถ้าไม่ออกไปให้หมอตรวจเลยคะ

ท้องผูก อย่าเบ่งเยอะค่ะแม่

5y trước

หมอเราบอกคนไข้อีกคนเบ่งชั่วโมงนึง ท้องแข็งต้องมาหาหมอด่วน หมอเลยให้ยาระบายเรามาค่ะ