สอบถามหน่อยค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราจะเลิกห่อตอนลูกนอนได้ตอนกี่เดือนคะ พอดีลูกชอบนอนผวาแต่ถ้าห่อแล้วหลับน้องก็จะนอนได้นาน แต่ถ้าน้องยังไม่หลับก็จะร้องไห้โวยวายเลยค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่เด็กแต่ละคนเลยค่ะ ลูกเราพอใกล้ๆ 3 เดือนเราเปลี่ยนเป็นเอาหมอนกันสะดุ้งทับหน้าอกเค้า เค้าหลับได้ เราก็ไม่ได้ห่อให้เค้าแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ไว้จะลองทำดูนะคะ น้องก็จะได้3เดือนแล้วเหมือนกันเลยค่ะ