อยากทานรสชาติไหน

ถามแม่ๆท้องค่ะ ชอบทานรสชาติไหนเป็นพิเศษบ้างคะ แล้วได้ลูกเพศอะไรกันบ้าง (รสชาติอาจไม่เกี่ยวกับเพศลูก)แต่อยากรู้ค่ะ?

ชอบกินเผ็ดและรสจัดๆเลยค่ะบ้านนี้ได้ผช หวานๆนี้ไม่ค่อยอยากเท่าไรค่ะ

ชอบของหวานๆขนมหวานนี้ขาดไม่ได้เลยซาวด์เเล้วหมอบอกได้ผู้หญิงจร้า

ชอบอาหารรสเผ็ด แต่อยากพวกขนมหวานน้ำหวานมากเป็นพิเศษ ได้ลูกสาวค่ะ

รสจัดๆค่ะ แซ่บๆ อยากก๋วยเตี๋ยวเรือทุกวันเลย กับพวกผลไม้ค่ะ

เผ็ดค่ะ กินเผ็ดมายังไงตอนท้องก็ยังกินอยู่ แค่เบาลงนิดหน่ยค่ะ

ของหวานค่ะ ไม่อยากเปรี้ยวเลย แค่เห็นก็เข็ดฟัน ได้ลูกสาวค่ะ

ชอบหวาน เปรี้ยวค่ะ ได้ลูกชาย แต่ปกติก้ชอบรสชาตินี้อยู่แล้ว

ชอบเผ็ดค่ะ ของหวานเฉยๆมาก ส่วนใหญ่กินแต่ของคาว ได้ลูกชาย

ของคาวกินเเบบจัดจ้านเละตบขนมหวานๆขาดไม่ได้ ได้ลุกสาวคะ

ชอบรสจัดๆเผ็ดๆหวานๆ แต่ไม่ชอบพวกขนมหวานนะค้ะ ผู้ชายค่ะ