ตรวจเลือด

ถามแม่ๆค่ะ ระหว่างตั้งครรภ์ คุณหมอจะตรวจเลือดชุดใหญ่ ตรวจHIV ตรวจธารัสซีเมีย และอื่นๆกี่ครั้งคะ

บ้านนี้ตรวจครั้งแรกตอนฝากท้อง นัดตรวจอีกเดือนหน้า อายุครรภ์ 7เดือนครึ่ง หมอบอกว่าตรวจคอนเฟิร์มก่อนคลอด

2 ครั้งค่ะ ตรวจตอนไปฝากครรภ์ แล้วก็ตรวจตอน32วิคค่ะ เมื่อวานเราเพิ่งโดนตรวจครั้งที่2ไปเอง 32+6w จ้ะ😊

รพ.รัฐ​ตรวจ2ครั้งค่ะ ตอนเริ่มฝากกับตอนใกล้คลอด28วีคขึ้นไป(ตามสมุดสีชมพูเลยค่ะ)​

อ่อ พี่ พอดีนุ่จ่ะถามว่า เราติดเชื้อhivคลอดลุกจะอันตรายต่อเราไหมนะคะ

4y trước

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ สมัยนี้หมอเก่งค่ะ แต่เราต้องบอกเขาด้วยว่าติดเชื้อ การติดเชื้อ จากแม่สู้ลูก เกือบเป็น0 แล้วค่ะ ถ้าดูแลตัวเอง ปฏิบัติตังอย่างถูกวิธี

2ครั้งค่ะ ตรวจครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์ แล้วก็ช่วง ครรภ์ประมาณ 32 วีค รอบ1 ค่ะ

ของแม่บ้านนี้ตรวจทุกอย่างก่อนว่างแผนตั้งครรภ์ค่ะ

ช่วงฝากครรภ์แรกๆเลยค่ะจำไม่ได้ว่ากี่ครั้ง

ก่อนท้อง 1 ครั้ง ตอนฝากครรภ์ 2 ครั้งจ้า

รวม 2ครั้งค่ะ วันที่ฝากกับเดือนที่8

ตอนฝากครั้งแรก กับช่วง8เดือนค่ะ