แม่ท้องเป็นกันรึเปล่า?

ถามแม่ๆค่ะ มีใครปวดก้นกบข้างขวาเหมือนเราบ้างคะ เวลานอนตะแคงขวาแล้วมันจะปวดมากลงไปถึงขาเลย จะรู้สึกว่าขาไม่มีแรงลุกเดินไม่ได้เลยค่ะ ต้องนอนรอสักพักมันถึงจะหายค่ะ #ใครมีประสบการณ์แชร์หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นค่ะ ด้านขวาเหมือนกัน เป็นตั้งแต่11สัปดาห์ หมอให้นอนขยับตะแคงสลับไปมา อย่าตะแคงด้านที่ปวดนาน

เป็นปกติค่ะ ต้องค่อยๆลุก เวลานอนต้องสลับตะแคงซ้ายขวาด้วยค่ะ