น้องดิ้นน้อย

ถามแม่ๆค่ะ ท้องใด้ 21 w ปกติน้องดิ้นทุกวันค่ะ ดิ้นเยอะ แต่ 2 วันมานี่น้องดิ้นน้อยลง แต่เอามือวางแล้วสำผัสมีจังหวะหัวใจอยู่ค่ะ อยากถามว่าเกิดจากอะไรทำใมน้องดิ้นน้อยลงค่ะ ???

1 Trả lời

จังหวะที่เต้นตุ้บๆอันนั้นไม่ใช่เสียงหัวใจลูกนะคะ ของลูกต้องใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกฟังเท่านั้นค่ะถึงจะได้ยิน ถ้า4-5ชม.ผ่านไปน้องไม่ดิ้นเลยให้รีบไปหาหมอนะคะ