ผื่น

ถามแม่ๆคะ​ น้องเป็นผื่นแดงๆแบบนี้​ ต้องทำยังไงถึงจะหายค่ะ​

ผื่น

น้องแพ้แพมเพิสหรือป่าวคะแม่ ลองใช้บีแพนเทนทาให้น้องก่อนนะคะ สงสารน้อง เดี๋ยวน้องจะแสบไม่สบายตัวถ้ายังไม่ดีขึ้นต้องพาน้องไปหาหมอค่ะ

น้องแพ้แพมเพิสเป็นเหมือนกันเรยค่ะตอนนี้น้องหายแร้วค่ะทายาให้ทุกวันไม่ได้ใส่แพมเพิสให้ตอนเช้าใส่แต่ตอนกลางคืน

พี่ค่ะพาน้องไปหมอคลินิคค่ะเพราะหลานที่บ้านหนูก็เป็นเค้าจะให้ยามาทา แล้วก็หายเลยค่ะ

งดแป้ง งดครีม งดเพิส ทำความสะอาดโดยการล้างแล้วซับแห้งทุกครั้ง หากไม่ดีขึ้นพบหมอค่ะ

ลูกชายเคยเ,ป็นค่ะ ใช้วาสลีนทาค่ะ ทาบ่อยๆแล้วงดใส่ผ้าอ้อมก่อนค่ะ 1,2 ก็หายค่ะ

ลองเอาแป้งโยคีค่ะลูกสาวก็เป็นพอได้แป้งนี้หายค่ะ

ลองทาบีเพนเท่น ออยเม้นท์ ค่ะ ถ้าไม่หายพบหมอโลดค่ะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าะ