ถามอะไรหน่อย

ถามอะไรหน่อย น้ำคล้ำเนี่ยเป็นแบบไหนใครรู้บอกหน่อยนะ

น้ำคร่ำ มีลักษณะเป็นน้ำใส ไม่เหนียว คล้ายปัสสาวะ ถ้ารั่วหรือแตกปริมาณมาก สามารถเปียกชุ่มกระโปรงหรือกางเกง ซึ่งก็จะเป็นที่ชัดเจนว่ามีถุงน้ำคร่ำแตก ถ้าปริมาณไม่มากอาจเปียกแค่กางเกงในเป็นวง จะแยกยากจากตกขาวหรือมูกปากช่องคลอด แต่ถ้าน้ำที่ออกสามารถไหลไปตามขาถึงเข่าหรือข้อเท้าได้ง่ายอาจคิดถึงน้ำคร่ำมากกว่ามูกซึ่งมักจะเหนียวและไม่ไหล

ใสๆค่ะ