สอบถามแม่ๆ พึ่งคลอดเองเมื่อวานมีอาการปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือนกันไหมคะ ปกติไหม สามารถใช้ถุงประคบร้อนได้ไหมคะ

ถามพยาบาลไม่รู้เรื่องเลย

ประคบได้น้าแม่ จะปวดหน่วงคล้ายๆเป็นประจำเดือนปวดเหมือนมีอะไรอยู่ในท้อง ปกติน้าแม่พยาบาลเป็นคนบอกเอง

ใช้ได้ค่ะ