คนท้องไม่ให้เย็บผ้าจริงไม

ถามผู้รู้ ทำไมคนท้องไม่ให้เย็บผ้า คำเชื่อนั้นใครเคยมีประสบการณ์. ผ้ารันนิดเดียวจะจ้างเย็บก็กระไรอยู่

1 Trả lời

ไม่จริงค่า สมัยก่อนไฟฟ้าไม่มี แล้วคนท้องจะมีภาวะที่สายตาพร่าๆ แถมท้องใหญ่ก็นั่งไม่สะดวก เลยไม่ให้เย็บผ้าค่ะ

3y trước

ยินดีค่า